Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog
Blog Xe đầu kéo Mỹ

Blog Xe đầu kéo Mỹ

Mua bán và cho thuê các loại xe đầu kéo Mỹ freightliner, maxxforce, volvo các đời

Xe đầu kéo công nghệ cao của tương lai là đây

Nikola Motors đã đăng tải trên Twitter những dòng trạng thái vui mừng về việc họ đã cán mốc 7.000 chiếc đầu xe đầu kéo trong thời gian ngắn. Không những thế, Nikola Motors còn quyết định đính kèm tên của vị CEO Tesla Motors, Elon Musk, vào dòng trạng thái. Điều này cũng được cho là dễ hiểu bởi các sản phẩm của cả 2 hãng đều là những dòng thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Mua xe đầu kéo Mỹ Freightliner tại hcm

xe dau keo cong nghe cao

Sản phẩm đầu kéo công nghệ cao nhận được rất nhiều đơn đặt hàng. Ảnh: Autoblog

Vào tháng vừa rồi, Nikola Motors lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng với 2 sản phẩm điện plug-in: một dòng đầu kéo xe tải với hệ thống động cơ hybrid sử dụng điện và khí ga tự nhiên có tên gọi là Nikola One và một chiếc chạy địa hình Nikola Zero UTV. Sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích và đã chạm mức 2,3 tỷ đô-la Mỹ chỉ trong vòng 1 tháng sau khi trình làng.

Nó là một trong 2 sản phẩm xe đầu kéo được trình làng khi công ty ra mắt thế giới. Ảnh: Autoblog

Tuy nhiên, được biết vào tháng 5, giá đặt hàng trước của chiếc One là 1.500 đô-la và người đặt hàng có thể hủy đơn và công ty sẽ trả tiền lại. Theo báo cáo cho hay, Nikola đạt tổng số lượng đặt là 7.000 chiếc, tổng cộng là 10,5 triệu đô-la, không phải 2,3 tỷ như công ty đã nói. Khi được hỏi về vấn đề này, Nikola Motors nói rằng, họ sử dụng chi phí cuối cùng của chiếc xe tải chứ không phải chỉ riêng tiền đặt hàng trước.

xe đầu kéo công nghệ cao của mỹ

Nikola Motors thông báo họ đã đạt 2,3 tỷ đô-la nhờ sản phẩm xe đầu kéo công nghệ cao. Ảnh: Autoblog

Mỗi đầu xe tải One đã từng được hãng ước lượng sẽ có giá 375.000 đô-la Mỹ nhưng hiện nay Nikola Motors đã xác nhận lại, mức giá sẽ dao động từ 300.000 đến 400.000 đô-la Mỹ. Bên cạnh đó, công ty này sẽ cho ra mắt nguyên mẫu vào ngày 2 tháng 12 năm nay tại Utah.

theo autoblog-techz

Partager cet article

Repost 0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :